Tìm kiếm Blog này

16.12.16

Chậu gỗ

Chậu gỗ trồng cây có tính tiện dụng bởi vừa có thể đặt trên mặt đất vừa có thể treo tường với giá đỡ vững chắc. Chậu được sử dụng để trồng các loại rau, rau gia vị, ngoài ra còn có thể trồng cỏ viền, các loại cỏ phủ nền, cây hoa – kiểng lá… giúp cho các hộ gia đình có thể tự trồng rau cung cấp cho bữa ăn hàng ngày và đem lại mảng xanh khi không có diện tích đất trồng quanh nhà.


Tên sản phẩm: Chậu Gỗ Trồng Cây Cảnh- Hoa Cảnh

Chất liệu: Gỗ tự nhiên 100%

Công Dụng: Chậu gỗ trồng cây với nguyên liệu gỗ thông tự nhiên, thiết kế tối ưu về mặt diện tích, thích hợp cho nhiều loại cây trồng như: hoa, rau sạch, cây kiểng lá,..Chậu gỗ vừa đặt kệ, vừa treo tường giúp tiết kiệm không gian cho những khu vực hạn chế về diện tích.

Chậu làm bằng gỗ tự nhiên,được trám trét các góc cạnh và phủ dầu lanh chống thấm để trồng cây. Màu gỗ tự nhiên được ưu tiên giữ lại để tạo nên nét riêng và điểm độc đáo cho chậu.

Chậu trồng cây được thiết kế sao cho tối ưu về diện tích cũng như sự phù hợp cho nhiều loại rau, hoa và khuôn viên của nhà khác nhau. Quan trọng nhất là phải đảm bảo chứa đủ đất trồng, thoát nước tốt, hỗ trợ  cho sự phát triển của rau xanh.


Chậu gỗ trồng cây được làm bằng gỗ thông, là sản phẩm thân thiện với môi trường, bền bỉ với thời gian và an toàn với người sử dụng.


Thiết kế đơn giản mà sang trọng, phù hợp với không gian mở. Chậu gỗ trồng cây  sử dụng trong sân vườn mang lại nét độc đáo rất riêng cho không gian của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét