Tìm kiếm Blog này

30.11.16

thiết mộc lan gốc

Thiết mộc lan gốc, Trong khoảng thời gian gần đây, cây xanh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chúng giúp cho môi trường xung quanh ta thoáng mát và trong lành hơn, chúng còn tạo ra không gian giải trí hài hòa sau những giờ làm việc căng thẳng. không chỉ đáp ứng được các nhu cầu trên của con người, cây thiết mộc lan còn được giới cây kiểng đặc biệt quan tâm bởi những ý nghĩa về mặt phong thủy của nó.


Vậy cây thiết mộc lan có ý nghĩa gì?


Thiết mộc lan hay còn gọi là phát lộc, phát tài hay phất dụ thơm có tên khoa học là Dracaena fragrans, thuộc họ Huyết giác (Dracaenaceae). Đây là loại cây bụi có hoa có nguồn gốc từ Tây Phi, Tanzania, Zambia nhưng hiện nay được trồng làm cây cảnh ở nhiều nơi.
Theo khảo sát của PV, giá bán loại cây Thiết Mộc Lan, đào... khá phong phú và nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, những loại cây cảnh đắt tiền này lạ kén người mua hơn mọi năm.

Những cây Thiết Mộc Lan được bày bán trong cửa hàng hay bên vỉa hè đường phố đều có nhiều nhiều loại lớn, nhỏ khác nhau.

Về giá cả, những chậu Thiết Mộc Lan nhỏ, có giá từ 2 - 3 triệu đồng/cây. Còn những cây lớn, được trồng và chăm sóc trên dưới 30 năm có giá từ 5 đến cả chục triệu đồng/cây.


Theo một chủ hàng cho biết, Thiết Mộc Lan là một chủng loại cây thuộc vào cây cảnh nội thất và cây cảnh văn phòng. Những cây to chủ yếu được các cơ quan đoàn thể hỏi mua. Còn người dân chơi Thiết Mộc Lan loại nhỏ hoặc vừa.

"Ngoài làm đẹp, cây Thiết Mộc Lan còn làm sạch không khí và khử một số khí độc do điều hòa hay một số vật dụng trong nhà gây nên. Hơn nữa Thiết Mộc Lan còn hợp với tất cả các mệnh, mang lại nhiều may mắn, thinh vượng đối với người chơi cây. Vì vậy, loại cây này được hỏi mua nhiều nhất so với các loại cây cảnh bán tại đây", chủ hàng này cho hay.


Cây Thiết Mộc Lan được chia thành 2 loại, cây ghép và Cây gốc. Chậu cây ghép có rất nhiều thân được bó lại hay là ghép lại nhiều tầng tán khác nhau vào một chậu, chiều cao thông thường 1,5m - 1,7m.


Còn loại gốc có gốc to và được trồng vào chậu rất lớn, một gốc đẻ thành 3 - 5 nhánh lớn. Những chậu cây Thiết Mộc Lan gốc đặt trong văn phòng, trong nhà có thể sống rất lâu và ổn định, thông thường 2-3 năm.

Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cây cảnh để bàn, cây văn phòng, cây công trình, cây phong thủy
tại website http://vuondothi.vn  chúng tôi có dịch vụ trồng và giao cây tại nhà.
WWW.VUONDOTHI.VN một sản phẩm của
CÔNG TY TNHH ANPA VIỆT NAM
Địa chỉ: Phòng trưng bầy cây cảnh số 571.
Địa chỉ giao dịch số 399.
Đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.Tel: -0913.937.178 - 0976.174.279 - 0967.150656

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét