Tìm kiếm Blog này

17.11.16

Thiết mộc lan gốc

Tên thông thường: Gốc thiết mộc lan, Cây Phát Tài, cây Phất Dụ Thơm, cây Thiết Mộc Lan

Tên khoa học: Dracaena fragrans
Họ thực vật: Dracaenaceae (họ bồng bồng)

Cây thiết mộc lan gốc có dáng thế đẹp, trông vững chãi nên thường được đặt tại các phòng quản lý, đặt trang trí hoặc được đặt tại lối đi vào. Gốc thiết mộc lan có độ bền cao khi được trồng trong văn phòng hoặc trong nhà.


Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cây cảnh để bàn, cây văn phòng, cây công trình, cây phong thủy
tại website http://vuondothi.vn  chúng tôi có dịch vụ trồng và giao cây tại nhà.
WWW.VUONDOTHI.VN một sản phẩm của
CÔNG TY TNHH ANPA VIỆT NAM
Địa chỉ: Phòng trưng bầy cây cảnh số 571.
Địa chỉ giao dịch số 399.
Đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.Tel: -0913.937.178 - 0976.174.279 - 0967.150656Kết quả hình ảnh
Cây thiết mộc lan nếu được trồng ổn định lâu năm, vào cuối đông – đầu xuân nếu gặp không khí lạnh dễ ra hoa. Hoa thiết mộc lan dạng chuỗi dài và có mùi rất dễ chịu. Người ta tin rằng nếu nhà ai có thiết mộc lan ra hoa thì năm đó sẽ gặp may mắn.

hoa thiet moc lan


Vườn thiết mộc lan gốc của chúng tôi rất đa dạng về kích thước và kiểu dáng. Cây gốc có độ tuổi từ 03 năm đến hơn 10 năm. Sau khi bứng cây từ đất, chúng tôi thực hiện cưa bỏ bớt nhánh trên, cắt bỏ bớt rễ dập, loại bỏ phần đất khô cứng bám tại bầu gốc cây nhằm kích thích cho cây nhanh ra rễ mới trong giá thể mới – trồng chậu. Phần thân cắt, ngay tại vết bề mặt gốc thiết mộc lan, xử lý bằng vôi ăn trầu – thoa 1 lớp để tránh cây bị rỗng thân, nước vào trong làm thối, mục thân nhanh hoặc làm bong lớp vỏ của thân cây.

vườn ươm gốc phát tài

Cây thiết mộc lan gốc có dáng thế đẹp, trông vững chãi nên thường được các phòng quản lý, ưa chuộng đặt trang trí hoặc được đặt tại lối đi vào. Cây phát tài (thiết mộc lan) như chính tên gọi của nó mang lại cho người chơi niềm may mắn, phát tài, phát lộc và hơn nữa mang đến màu xanh thiên nhiên dễ chịu mỗi ngày.

Kết quả hình ảnh
Cách chăm sóc cây thiết mộc lan gốc rất đơn giản: tưới nước cho cây mỗi ngày một lần, cắt tỉa lá khô héo để cây cho ra những lá mới tươi đẹp hơn, thực hiện lau lá hoặc dùng bóng lá chuyên cho cây để vệ sinh lá.
Kết quả hình ảnh

cham soc cay phat tai


Quý khách có thể tham khảo thêm cách chăm sóc cây tại: HD chăm sóc cây hoa cảnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét