Tìm kiếm Blog này

2.11.16

Dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh

Dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh

     Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, việc tìm cho mình một khoảng không gian xanh và các dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh uy tín không phải là điều dễ dàng. Chúng ta đến công viên để hít thở một chút không khí tươi xanh, ra ngoại thành để tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên, nhưng quỹ thời gian liệu có cho phép làm điều đó khi mà công việc vẫn đang bộn bề. Vậy tại sao chúng ta lại không tự tạo ra một góc không gian xanh cho riêng mình ngay tại bàn làm việc hay nhà riêng. Việc đó hoàn toàn có thể thực hiện được, vấn đề chỉ là  chúng ta cần tìm hiểu nguồn cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh hay các dịch vụ tư vấn mua bán cây cảnh, cho thuê cây cảnh hiện nay mà thôi.

Kết quả hình ảnh

Cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh là một dịch vụ khá mới ở nước ta, nhưng trên thực tế thì dịch vụ này đã xuất hiện từ rất lâu ở các nước phát triển. Ví dụ ở Nhật Bản, dịch vụ cung cấp cây xanh hay cung cấp cây cảnh của họ thật đáng khâm phục, sự chuyên nghiệp được thể hiện từ khâu chuẩn bị chọn, trồng cây cho đến vận chuyển, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Phương châm làm việc của họ đầu tiên phải nói đến là tác dụng tích cực đến không gian, tạo nên không gian sống xanh, không khí trong lành, sau đó mới đến tác đẹp. Làm được những điều đó tất nhiên là sẽ luôn có được sự hài lòng của khách hàng.

     Tuy mới chỉ xuất hiện ở nước ta vài năm gần đây và chủ yếu ở các thành phố lớn, nhưng cung cấp cây xanh và cung cấp cây cảnh đã là một dịch vụ không thể thiếu của quá trình phát triển hiện đại hiện nay. Những dịch vụ này đã ngày càng trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, với những tác dụng tích cực về môi trường, thẩm mỹ và sức khỏe. Công ty cây cảnh vuondothi.vn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong các dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh cho văn phòng, tòa nhà nội ngoại thất hiện nay, với kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp cây cảnh, chắc chắn chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng.

Kết quả hình ảnh


Thông thường, các nguồn cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh không nằm trong nội thành vì các lí do giá thuê đất cao, trong khi để làm vườn trồng cây cần diện tích khá lớn.Vì thế các nhà cung cấp cây xanh hay cung cấp cây cảnh thường lựa chọn đặt vườn cây, vườn ươm ở ven thành phố để giảm bớt chi phí. Muốn lựa chọn được một loại cây ưng ý với giá cả phải chăng, khách hàng sẽ phải đi một chặng đường dài ra ngoại thành, tới các khu vườn ươm, đấy là chứa kể sẽ phải vận chuyển rất khó khăn từ vườn về nơi đặt cây. Cách đơn giản hơn rất nhiều, đó là khách hàng chỉ việc ngồi tại văn phòng của mình, truy cập website: http://vuondothi.vn/ . Tại đó khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại cây ưa thích, sau đó gọi điện tới văn phòng công ty và sẽ được nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cây cảnh tư vấn về các dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh cho thuê cây cảnh cũng như quy trình chăm sóc cây sao cho hiệu quả nhất (cây xanh tốt, khỏe, đẹp). Hơn thế khách hàng cũng sẽ được tư vấn để sử dụng loại cây nào thích hợp với vị trí bàn làm việc, không gian nội thất văn phòng cũng như những loại cây có lợi cho sức khỏe nhất. Như vậy, từ một việc tưởng chừng như khá khó và phức tạp, bây giờ đã trở thành vấn đề đơn giản, chỉ bằng một vài lần “click” chuột và một vài cuộc điện thoại, nhà cung cấp cây cảnh sẽ giúp khách hàng tạo nên một góc không gian xanh ngay tại nơi bàn làm việc, sẽ không phải tốn thời gian quý giá mà vẫn có thể tận hưởng được cảm giác thiên nhiên quanh mình sau những giờ làm việc vất vả.

Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cảnh để bàn, cây văn phòng, cây công trình

tại website http://vuondothi.vn  chúng tôi có dịch vụ trồng và giao cây tại nhà.


WWW.VUONDOTHI.VN một sản phẩm của

CÔNG TY TNHH ANPA VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng trưng bầy cây cảnh số 571.

Địa chỉ giao dịch số 399.

Đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.Tel: -0913.937.178 - 0976.174.279 - 0967.150656


Ngoài dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh, cho thuê cây cảnh, công ty cây cảnh vuondothi.vn còn thiết kế và thi công, chăm sóc bảo dưỡng các công trình cảnh quan nội ngoại thất.

     Dịch vụ cung cấp cây cảnh vuondothi.vn – tận tình - uy tín- hiệu quả - chuyên nghiệp!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét