Tìm kiếm Blog này

13.11.16

Cây trân châu sao đêm

Cây trân châu sao đêm. thuộc họ Cây Nha Đam: Cây cảnh đẹp dự báo khí độc


Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm Cây trân châu, cây sao đêm, cây nha đam, 
tại website http://vuondothi.vn  chúng tôi có dịch vụ giao cây tại nhà.
WWW.VUONDOTHI.VN một sản phẩm của
CÔNG TY TNHH ANPA VIỆT NAM
Địa chỉ: Phòng trưng bầy cây cảnh số 571.
Địa chỉ giao dịch số 399.
Đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.Tel: -0913.937.178 - 0976.174.279 - 0967.150656


Cây cảnh lô hội có khả năng hút các loại khí có hại cho cơ thể như Andehyde formic, cacbonic, cacbondioxit (CO), lưu huỳnh oxits, làm sạch không khí, giải phóng khí oxy, còn có thể tiêu diệt các loài vi khuẩn có trong không khí, hơn nữa còn hút đi bụi bẩn. Khi có quá nhiều khí độc, trên lá cây cảnh lô hội sẽ xuất hiện những đốm nâu nhỏ, cảnh báo với chúng ta. Ngoài ra, cây cảnh còn dùng để làm đẹp, bảo vệ sức khỏe, làm thuốc, có thể sát khuẩn, kháng viêm, làm đẹp, tốt cho dạ dày và đường ruột, khỏe tim hoạt huyết, giảm đau, giúp trấn tĩnh, giải độc, phòng ngừa lão hóa, phòng sâu, chống mục.

Lợi ích trồng cây nha đam trong phòng ngủ


Những lợi ích trồng cây nha đam trong phòng ngủ


Lô hội là loài thực vật có nguồn gốc ở các sa mạc nhiệt đới, có tác dụng cải thiện chức năng dạ dày, tăng cường thể chất, nhưng khi ăn nên chú ý bởi lô hội chỉ phù hợp với thể trạng nóng, không thích hợp với người có thể trạng lạnh và dương suy, khí suy, như sợ lạnh, thể lực yếu, suy giảm trí nhớ. Bên cạnh đó cây cảnh lô hội cũng có tác dụng làm đẹp và bảo vệ da, nó chứa nhiều đường và vitamin tốt cho da, trong lô hội còn chứa chất keo giúp thu nhỏ tế bào da và cơ bắp, duy trì lượng nước, khôi phục tính đàn hồi, xóa đi nếp nhăn.
Cây lô hội, còn gọi là nha đam (Aloe Vera)


Cây phát triển nhanh, chịu được khô, nóng và ưa sáng. Lô hội có thể bày trên bàn làm việc, bệ cửa, bàn nước…


Rất quen thuộc với các quý bà quý cô vì lô hội là một sản phẩm làm đẹp và lành da rất kỳ diệu. Nếu bị bỏng hay quầng thâm quanh mắt, bạn có thể lấy ngay cành cắt ra xoa vào rất có hiệu quả. Mặt khác, lô hội hấp thu tốt khí cacbonic và nhả oxy về đêm nên thích hợp đặt trong phòng ngủ hay phòng làm việc thiếu ánh sáng ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét