Tìm kiếm Blog này

12.11.16

Cây tiểu hồng môn

Cây tiểu hồng môn

Tên gọi khác : Anthurium , Vĩ hoa tròn, buồm đỏ

Xuất xứ : Colombia.

Ý nghĩa phong thủy: Với dáng vẻ thanh thoát , nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế Hồng Môn sở hữu cho riêng mình một nét đẹp quý phái , sang trọng , cuốn hút từ mọi góc nhìn. Và hơn thế, loài cây xinh đẹp này còn mang lại cho gia chủ sự bình an, may mắn.

Vài điểm rất đáng chú ý của cây hồng môn là cả lá và hoa mang hình thù trái tim đặc trưng và thường có sự biến đổi sắc hoa, .Khi hoa còn non thường đậm màu trong khi đó hoa trưởng thành thường có màu nhạt hơn và khi hoa già lại thường bị phai màu và chuyển sang sắc trắng pha lục của lá cây. Chính vì điều này mà cây hồng môn còn biểu tượng cho tình cảm chân thành , lãng mạn và tao nhã. Màu đỏ hồng của Hoa Hồng Môn như một ngọn lửa, một trái tim đang rực cháy, một ngọn lửa của tình yêu, thật cuồng nhiệt và mãnh liệt.


Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm Cây tiểu hồng môn, ý nghĩa cây hồng môn, cây hồng môn trong phong thủy, cách trồng cây tiểu hồng môn trong nước, giá cây hồng môntại website http://vuondothi.vn/Chúng tôi có dịch vụ giao cây tại nhà.
WWW.VUONDOTHI.VN một sản phẩm của

CÔNG TY TNHH ANPA VIỆT NAM
Địa chỉ: Phòng trưng bầy cây cảnh số 571.
Địa chỉ giao dịch số 399.
Đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.Tel: -0913.937.178 - 0976.174.279 - 0967.150656

Đặc điểm: Cây ưa mát và độ ẩm cao, ẩm độ thích hợp 70-80%. Không chịu được ánh nắng trực tiếp, ở ánh nắng trực tiếp, lá bị cháy. Ánh sáng thích hợp là 50% hoặc thấp hơn. Sự nhẹ nhàng và tinh tế chính là vẻ đẹp của Môn (đỏ, hồng), cuống lá mảnh dài vươn thẳng nâng những phiến lá xanh gân đỏ, tạo sự thanh thoát,nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.


Ứng dụng : Cây Hồng Môn thường được sử dụng trang trí trên bàn làm việc, bàn học, phòng khách, phòng ngủ,... Như dường ý thúc đẩy động lực cho người trưng, trong công việc cũng như cuộc sống.


Theo thí nghiệm của Nasa, cây hồng môn giữ ẩm rất tốt trong không khí. Loại cây này cũng hấp thụ chất xylene và toluene và chuyển đổi chúng thành các chất vô hại.


Chăm sóc: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Khi phát hiện nước trong bình bị đục, hoặc có sủi bọt, có thể do các nguyên nhân sau:

- Rễ cây bị thối và phân hủy

- Lá vàng hoặc một số lá còn xanh bị thối do mức nước cao, ngập cả phần thân cây.

Bạn nên xử lý như sau:

- Dùng tay tách bỏ các lá vàng hoặc lá bị thối, tỉa các rễ bị mềm nhũn. Khi tỉa bỏ các rễ bị hư nên nhẹ nhàng để không làm gãy các rễ bên cạnh.

- Dùng vòi nước xịt nhẹ lên phần rễ, phần gốc cây

- Rửa sạch bình và thay nước mới cho cây, chú ý để nước khoảng 2/3 chiều cao bộ rễ cây ( tùy theo bình) và không đổ nước ngập thân cây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét