Tìm kiếm Blog này

25.11.16

Cây kim ngân củ để bàn

Cây kim ngân củ để bàn , Cây kim ngân tài lộc để bàn đẹp giá rẻ tại hà Nội


Cây kim ngân để bàn làm việc hay còn gọi là cây tài lộc, cây này thông thường có chiều cao từ 20-30cm và sống rất tốt trong văn phòng hay trong nhà. Chính vì thế cây kim ngân này luôn là cây chủ đạo được các chị em trong văn phòng dùng để trang trí trên bàn làm việc của mình trong thời gian vừa qua.
Cây kim ngân ngoài dùng để trang trí cho không gian sống luôn xanh tươi và đẹp thì cây này còn giúp chúng ta thanh lọc và điều hòa không khí, bên cạnh đó cây kim ngân tài lộc này còn là mang tính chất phong thủy rất tốt.


Chính vì, là cây mang tính chất phòng thủy nên thời gian gần đây cây kim ngân tài lộc này luôn được mọi người dùng để tặng nhau trong những ngày lễ, ngày tết, sinh nhật, khai trương với mong muốn đem lại cho người sử dụng nhiều may mắn, phát tài phát lộc và vạn sự như ý trong công việc cũng như trong cuộc sống.
9 loại cây cảnh mini để bàn vừa xinh vừa rước tài lộc đến với chủ nhân

Cây kim ngân để bàn có 2 loại:

 Kim ngân tài lộc trồng đất:

Cách chăm sóc: Nên đặt cây ở vị trí có ánh sáng gần cửa ra vào, cửa kính, của sổ, phòng khách rộng thông thoáng. Đối với cây và kích thước như hình dưới thì chế độ tưới nước tuần tưới 1 lần về mùa đông, mỗi lần 40-50 ml . Đối với mùa hè tuần tưới 2 lần quanh gốc, mỗi lần  30-40ml.
Cây kim ngân thủy sinh:
Cách chăm sóc: Nên đặt cây ở vị trí có ánh sáng gần cửa ra vào, cửa kính, của sổ, phòng khách rộng thông thoáng.

cây kim ngân để bàn

Thông thường thay nước cho cây tuần 1 lần, đổ sạch nước cũ và cho hoàn toàn bằng nước mới. Chú ý không được để nước ngập vào thân gỗ của cây. Mỗi lần thay nước nên nhỏ 1-2 giọt dungg dịch thủy sinhh để cây sống được tốt hơn.

Kim ngân

Kim ngân là loại cây được đánh giá cao về phong thủy, mang lại may mắn, giàu có cho người sở hữu. Kim ngân thích hợp với khí hậu nóng ẩm, khả năng sinh trưởng mạnh mẽ. Cây to có thể đặt ngoài trời, trước hiên nhà, cây nhỏ trồng trong chậu để đặt trên bàn. Hiện nay, loài cây có cái tên mang ý nghĩa “tiền vàng” này ngày càng được lựa chọn để trang trí nội thất ở nhiều nơi trên thế giới.
9 loại cây cảnh mini để bàn vừa xinh vừa rước tài lộc đến với chủ nhân
Kim ngân - loại cây “tiền vàng” đem lại may mắn và giàu có.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét