Tìm kiếm Blog này

21.11.16

Cây bao thanh thiên

Cây cung điện đỏ cao khoảng 30cm có hoa màu trắng xanh. Màu đỏ của lá và màu trắng của hoa phối hợp tạo nên vẻ rực rỡ, quý phái sẽ làm nổi bật lên không gian nội thất và văn phòng của bạn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cây cảnh để bàn, cây văn phòng, cây công trình, cây phong thủy
tại website http://vuondothi.vn  chúng tôi có dịch vụ trồng và giao cây tại nhà.
WWW.VUONDOTHI.VN một sản phẩm của
CÔNG TY TNHH ANPA VIỆT NAM
Địa chỉ: Phòng trưng bầy cây cảnh số 571.
Địa chỉ giao dịch số 399.
Đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.Tel: -0913.937.178 - 0976.174.279 - 0967.150656


Cây cung điện đỏ còn được gọi là cây Bao Thanh Thiên, hay Thuyền trưởng đỏ, vì nếu đặt cây cao hơn tầm mắt, bạn sẽ thấy mặt dưới của lá với gân lá nổi bật màu đỏ tươi trên nền lá màu đỏ tía ngược lại, mặt trên của lá lại có màu xanh lục và gân lá màu hồng ấn tượng.
Cây Cung Điện Đỏ mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, là cây để bàn như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài. Với màu sắc tươi tắn nó còn có thể mang lại cho bạn tinh thần phấn chấn và thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng. Cây cũng mang ý nghĩa là sự thanh liêm, chính trực và mạnh mẽ của vị Quan Bao Thanh Thiên.

Cây cung điện đỏ

Cây cung điện đỏ cao khoảng 30cm có hoa màu trắng xanh. Màu đỏ của lá và màu trắng của hoa phối hợp tạo nên vẻ rực rỡ, quý phái sẽ làm nổi bật lên không gian nội thất và văn phòng của bạn.

Ý nghĩa phong thuỷ :

Cây cung điện đỏ có ý nghĩa trừ tà, khí âm, xua đuổi phong long, bảo vệ khí vận cho bạn.

Đặc tính : Lá cây sẽ nhạt màu khi thiếu quang hợp. Do vậy, môi trường nhiều sáng sẽ mang lại độ đậm màu đẹp nhất cho cây.

Cách chăm sóc :

- Bỏ rễ thối để làm cho nước sạch sẽ, tránh vi khuẩn hại cây

- Cắt bỏ lá hư (bao gồm cả phần cuống của lá bị hư).

- Tuần thay nước 2-3 lần.

Không nên :

- Phun nước trực tiếp lên lá.

- Để cây ngay luồng không khí lạnh thổi trực tiếp.

Cung cấp Cây Bao thanh thiên – cây trong nhà được chọn nhiều nhất

Cây Bao thanh thiên với màu sắc tươi tắn mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, là cây để bàn như một lời chúc phúc cho gia chủ luôn được thịnh vượng, phát tài.


Cây Bao thanh thiên thuộc các loại cây trong nhà được chọn nhiều nhất

Đặc điểm hình thái: cây Bao thanh thiên có nguồn gốc nhập ngoại từ Thái Lan, Trung Quốc. Là loài thực vật ưa bóng, chịu râm mát cao khoảng 30cm. Lá cây màu xanh, đốm đỏ bắt mắt, khỏe khoắn và tươi tắn phù hợp làm cây trồng trong nhà và văn phòng. Hoa cây Bao thanh thiên màu trắng mọc từ kẽ lá.

Kết quả hình ảnh

Cây Bao thanh thiên thuộc các loại cây trong nhà được chọn nhiều nhất


Cách chăm sóc: Cây bao thanh thiên có tốc độ sinh trưởng nhanh, nhanh ra lá mới, nhu cầu nước cao do bộ lá cây khá sum suê,  cần chú ý đến chế độ tưới đều đặn vừa đủ, khoảng 1- 2 lần/ngày. Lá cây sẽ nhạt màu khi thiếu quang hợp. Cần lưu ý đặt cây nhiều sáng sẽ mang lại độ đậm màu đẹp nhất cho cây. Đây là loài thực vật lá màu, nên thỉnh thoảng đưa cây ra hứng nắng vào buổi sáng sẽ làm cho lá sậm màu hơn.


Kết quả hình ảnh
Cây Bao thanh thiên được nhân giống bằng cách tách bụi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét