Tìm kiếm Blog này

14.11.16

Cây đại lan

Cây đại lan vừa có tác dụng làm đẹp không gian, vừa là cây cảnh tốt cho sức khỏe và tinh thần. Cây đại lan giúp không gian sáng hơn, đem lại cảm giác thư giãn, giảm stress khi bạn làm việc


Cây đại lan vừa có tác dụng làm đẹp không gian, vừa là cây cảnh tốt cho sức khỏe và tinh thần. Cây đại lan giúp không gian sáng hơn, đem lại cảm giác thư giãn, giảm stress khi bạn làm việc.
Đặc điểm nhận biết:
Cây đại lan - cây nội thất trong phòng họp
Với hình dáng xinh xắn, cây đại lan có thể được trồng thành những chậu cỡ trung bình trang trí các vị trí có diện tích hạn chế, hoặc trồng thành các chậu mini bày trên dãy tủ tài liệu, bày ở ban công hoặc bậc thềm cầu thang.


Cách trồng và chăm sóc cây đại lan :

Cây đại lan chịu bóng, ưa ẩm, thích hợp với môi trường máy lạnh. Cây có nhu cầu nước trung bình, vì vậy chỉ tưới đủ ẩm. Cây đại lan có khả năng chịu hạn tốt nên lỡ quên không tưới 1 vài ngày cũng không ảnh hưởng nhiều đến cây. Có thể bón phân 1 lần /tháng để cây phát triển tốt. Khi lá cây bị bẩn nên lau sạch để cây được đẹp và phát huy khả năng hấp thu khí độc tốt nhất.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong quá trình quang hợp, cây đại lan có tác dụng lọc không khí, hấp thu các loại khí độc, mang đến cho bạn một không gian làm việc thật trong lành, giảm stress và tăng hiệu quả công việc.

Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cảnh để bàn, cây văn phòng, cây công trìnhtại website http://vuondothi.vn  chúng tôi có dịch vụ trồng và giao cây tại nhà.
WWW.VUONDOTHI.VN một sản phẩm của
CÔNG TY TNHH ANPA VIỆT NAM
Địa chỉ: Phòng trưng bầy cây cảnh số 571.
Địa chỉ giao dịch số 399.
Đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.Tel: -0913.937.178 - 0976.174.279 - 0967.150656


Cây Đại Lan thuộc họ Ráy, có nguồn gốc từ Châu Á Nhiệt đới. Cây thân cỏ, mọc thẳng, lá thuôn hình bầu dục màu xanh đậm, xếp toả tròn theo thân cây. Hoa màu trắng, cụm hoa có một mo thẳng.Cây Đại Lan thuộc họ Ráy, có nguồn gốc từ Châu Á Nhiệt đới. Cây thân cỏ, mọc thẳng, lá thuôn hình bầu dục màu xanh đậm, xếp toả tròn theo thân cây. Hoa màu trắng, cụm hoa có một mo thẳng.

Cây rất hợp nơi râm mát, phù hợp trồng chậu trang trí cây nội thất, ngoại thất nhà riêng và văn phòng.

Trong trang trí nội thất, cây phù hợp với các vị trí trung tâm như trang trí phòng họp, bàn họp, bàn hội nghị. Cây cũng có thể được bày trong các phòng làm việc có diện tích lớn, trong phòng không bày nhiều đồ trang trí khác.

Là loại cây xanh quanh năm lá to, xanh đậm và ra lộc thường xuyên, rất thích hợp trồng trong nhà và văn phòng, sẽ cho người trồng có cảm giác đang có một góc rừng nhiệt đới ở trong nhà, cây khỏe, tạo độ ẩm thích hợp, lọc

Cách chăm sóc : Dễ chăm sóc, 2 ngày tưới ẩm một lần, 4 tháng một rắc một ít phân vi sinh

Chậu cây nội thất

Cây hoa đại lan cũng giống như cây hoa lan ý vậy,về bản chất thì không có gì khác biệt cả về điều kiện môi trường sống cũng như thân và hoa.Khác biệt rõ nhất là cây hoa đại lan có hình dáng của thân,lá và hoa lớn hơn hoa lan ý mà thôi.
Thông tin


Hiện nay cây hoa đại lan thường được sử dụng trong trang trí chậu cây nội thất trong văn phòng,hoặc trong các khách sạn hay sự kiện.Hiện nay Hoa đại lan thường được nhập khẩu nhiều từ trung quốc nên việc chọn lựa sản phẩm phải rất cẩn thận để tránh gặp phải sự cố khi chăm sóc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét