Tìm kiếm Blog này

19.10.16

Cây dứa cảnh nến đỏ phong thủy cây

Cây dứa cảnh nến đỏ phong thủy cây

Cây dứa cảnh nến đỏ, mua cây dứa cảnh nến ở đâu, giá cây dứa cảnh nến, cây dứa cảnh nến bao nhiêu tiền,bán cây dứa cảnh nến, cây dứa cảnh lệ, cây dứa cánh sen, cây dứa kiểng, chăm sóc cây dứa cảnh nến,
Phong lộc hoa – GUZMANIA RONDO

Trong phong thủy, Phong lộc hoa mang đến cho gia chủ nhiều sự may mắn, tài lộc và niềm vui, giúp làm vượng khí hài hòa phong thủy. Vào những dịp Tết đến, phong lộc hoa là loại cây mà mọi người tìm mua nhiều nhất, rất thích hợp trưng bày để làm cây để bàn, cây văn phòng và nhất là thích hợp với những người mang mạng Hỏa và mạng Kim mang lại sự thịnh vượng cả năm. Phong lộc hoa một vẻ đẹp giống như tính cách của người Việt Nam không bao giờ đầu hàng trước hoàn cảnh khó khăn.
Mô tả sản phẩm :
Kích thước: 30 – 60 cm

Phong lộc hoa là cây nhiệt đới, thích hợp với khí hậu ấm và ẩm giống như khí hậu nhiệt đới ở nước ta, Cây phong lộc hoa thích nghi với ánh sáng nhẹ và ánh đèn nội thất có thể trồng phát triển tốt trong nhà.
Tên tiếng anh ( phong lộc hoa): Guzmania Rondo
Tên khoa học : Guzmania lingulata
Họ thực vật: Bromeliaceae thuộc họ Dứa
Nguồn gốc xuất xứ: từ rừng nhiệt đới ẩm của Trung và Nam Mỹ, được nhập vào Việt Nam từ Thái Lan.
Nhân giống cây phong lộc hoa: sử dụng viên nén ươm hạt là giải pháp hàng đầu để nhân giống cây này, hoặc nhân giống bằng hạt.
Phân bố ở Việt Nam: Rộng khắp và được nhân giống tại khu vực miền Tây của đất nước.
Màu sắc: lá có màu xanh bóng, mọc theo hình sao, hoa thường có màu cam đặc trưng và còn có màu đỏ, vàng, tím…vvv
Thời gian nở hoa: cây phong lộc hoa khoảng 3 tháng lại nở một lần, nở một lần duy nhất ở đỉnh ngọn cây, hoa duy trì khoảng 3 -4 tháng thì lụi dần và tiếp tục mọc chồi cây bên hình thành cây mới.
Khả năng phát triển: tốt trong văn phòng và cả ngoài trời
Hoa của phong lộc hoa hình thành từ những lá bắc có màu sắc rực rỡ và hình dáng đẹp. Cây Phong lộc hoa là cây dễ dàng chăm sóc và sống tốt trong mọi điều kiện, phong lộc hoa là sự lựa chọn ưu tiên tạo không gian xanh mát cho căn nhà và văn phòng làm việc vào những dịp Tết đến của khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, công ty, bệnh viện, trường học, show room…

Hình thái: cây phong lộc hoa thường sống phụ sinh trên cây và đá vì rễ cây có vai trò như bộ phận neo giữ cây vào giá thể cung cấp nước và chất dinh dưỡng cho cây. Lá phong lộc hoa dài dẹt, màu xanh bóng với đường viền nhẵn mọc kiểu đối xứng tỏa tròn. Hoa thật sự có màu trắng nằm ở trung tâm và thường mọc thấp hơn các lá bắc bao quanh có màu sắc rực rỡ.

Cây dứa cảnh nến đỏ (Ảnh sưu tầm)
Tốc độ sinh trưởng trung bình. Cây phát triển tốt trong điều kiện che bóng một nửa, nhu cầu nước trung bình. Cây gần như không thân mang lá xếp hoa thị sát gốc, phiến dạng thuôn dài, dài 60cm, rộng 5cm, nhọn đầu, mép nguyên, màu xanh bóng.
Cụm hoa bông mọc ở đỉnh, lá bắc giống lá màu vàng cam một số chủng có màu vàng xanh, hoa màu trắng gốc hồng.

Lưu ý: sau khi đặt cây để bàn theo phong thủy vào văn phòng, nếu cây có những dấu hiệu rụng lá hoặc vàng úa, thì nên lựa chọn lại những cây khác trong nhóm cùng họ cây, thay đổi màu sắc… để đạt được sự khỏe mạnh của lá, cành nhánh… chứng tỏ chậu cây phù hợp không gian và môi trường. Từ đó, thúc đẩy vận khí của văn phòng tốt hơn, hợp tác và kinh doanh thuận lợi.

Cây dứa cảnh nến vàng hoặc nến đỏ có giá 200.000 - 300.000 đồng... là một gợi ý phù hợp cho những ai muốn có chậu cảnh đẹp, màu sắc, trang trí nhà ngày Tết, lại có ý nghĩa may mắn đầu năm.
Cây phát lộc hoa (dứa cảnh nến)

Cây phát lộc hoa là loại cây trồng trong nhà khá mới nhưng rất được ưu chuộng vì chúng có màu sắc đẹp, làm tươi mới cho không gian của gia chủ. Cây không chỉ đẹp về hình dáng mà còn đẹp về ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét